Nhà ở CBCNV

Nằm ở phía Đông thị xã Bỉm Sơn, chỉ cách trung tâm khoảng 2.5km, Staff house Village được đầu tư xây dựng để trở thành khu nhà nghỉ đặc biệt cao cấp, sang trọng và hiện đại dành cho CB-NV công ty TNHH Vaude Việt Nam. Được quy hoạch trên diện tích 4500m2, Staff House Village có mật độ xây dựng rất thấp, diện tích công viên, cây xanh, mặt nước chiếm gần 2000m2; diện tích đường giao thông gần 1000m2...


Staffhouse Village có một vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa nằm ở điểm cao tạo lạc dựa lưng vào núi ông Đùng của con đường Vaude  với mặt đường rộng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, Staff House Village còn nằm ngay gần đường Trần Phú là tuyến đường chạy qua trung tâm thị xã Bỉm Sơn cắt ngang đường 1A tuyến đường huyết mạch giao thông Bắc-Nam

 

 DSC04727

Hình ảnh tổng thể Staff house Village.

 

Ý tưởng

Với ý tưởng xây dựng một khu làng Việt thu gọn không chỉ đẹp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn đặc biệt cao cấp cả về tiện nghi mà còn là một môi trường sống hoàn hảo; Staff House Village được tổ chức quy hoạch trên cơ sở “hướng nội” với hạt nhân là cây xanh vườn dạo, hồ nước cảnh quan với diện tích lớn, uốn lượn mềm mại và sinh động. Không gian kiến trúc của dự án với các công trình được bố trí theo hướng “mở”, hài hoà với không gian cảnh quan, tạo nên sự thống nhất cao độ, đồng thời được kết nối thuận tiện với mục đích sử dụng. Bên cạnh khuân viên tiểu cảnh và vườn hoa xanh mát, dọc 2 bên các con đường nhỏ cũng được chú trọng trồng các khóm hoa bụi nhỏ. Bên cạnh đó, sự sắp đặt chủ điểm là hồ nước non bộ có kích thước phù hợp và đường quanh hồ được bo uốn lượn tạo lên sự mềm mại mang ý nghĩa cảnh quan, sinh thái, một mặt đã mang lại cho Staffhouse Village một cảm quan kiến trúc quy hoạch hết sức mới lạ, đặc biệt mà khó có thể thấy ở các doanh nghiệp, xây dựng nhà ở và làm việc cho CB-CNV hiện nay tại Việt Nam có được. Điều đó nói lên sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty TNHH Vaude Việt Nam đối với đời sống CB-NV về sức khỏe và đời sống tinh thần, tạo cho người lao động có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn thật tốt sau những giờ làm việc tại công ty. Đó là một cách nhìn mới, mang tính thời đại thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh doanh nghiệp.

 

 

DSC04707

 

Cảnh chụp một góc ngôi làng Staff house Village.

 

Quy hoạch chung

Khu làng Vaude Staff house Village là một tổ hợp bất động sản sinh thái và đa chức năng bao gồm:

- Quần thể các ngôi nhà nhỏ nằm đan xen, trình tự được lợp bằng ngói.
- Khu nhà cộng đồng là nơi giao lưu, giải trí như: hát karaoke, xem phim, dọc báo, internet, game….v..v. Qua đó gắn kết tinh thần CB-NV sau những giờ làm việc căng thẳng.
- Khu nhà Cangteen với tổng diện tích xây dựng 500m2 ; 150m2 bể non bộ và cây xanh nơi đây là nơi CB-NV được phục vụ bữa sáng và cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết.

- Nhà giặt đồ: Phục vụ giặt, là cho toàn bộ khu làng

- Khu nhà chính: Tọa lạc vị trí cao, bao quát toàn bộ ngôi làng là nhà dành cho Ban lãnh đạo công ty.

- Công viên xanh và hồ nước được thiết kế hài hòa, với tổng diện tích gần 1000 m2
- Hệ thống đường nội bộ với diện tích gần 800 m2.

Dưới đây là một số hình ảnh ngôi làng Vaude:

DSC04695

DSC04699

DSC04701

 

DSC04703

DSC04704

 

DSC04708

 

DSC04710

 

DSC04712

 

DSC04714

 

DSC04716

 

DSC04719

 

DSC04722

 

DSC04726

 

DSC04728

 

DSC04734