Giá trị công ty

Tôn trọng các mối tương quan.

 

Vaude luôn có thiện chí gắn kết và tôn trọng với yếu tố con người và môi trường xung quanh. Nhờ vào chủ nghĩa duy tâm và những phản ánh đóng góp nội bộ tích cực của Công ty, chúng tôi đã nhanh chóng và khuyến khích các thành viên tìm ra được những chủ đề thời cuộc có liên quan và khai thác những câu chuyện đáng giá từ chính những gì mà họ tạo nên.

 

Thân thiện với môi trường sinh thái

 

Vaude là thương hiệu được gắn kết với đạo đức kinh doanh và nhận biết được mức độ nghiêm trọng của việc nhiệt độ môi trường tăng cao. Chính xác hơn là Vaude đã có những cam kết duy trì cải thiện hệ sinh thái. Điều này có thể sẽ thấy được ở hệ sinh thái trong quá khứ và trong tương lai, các sản phẩm có vòng đời dai và bền của chúng tôi, và tiêu chuẩn mà chúng tôi cam kết tuân thủ khi tham gia hội những nhà sản xuất “Sản phẩm xanh”.

 

Sản phẩm ĐÚNG

 

Vaude chưa bao giờ phàn nàn khi làm bất cứ việc gì, nhưng lại luôn đưa ra yêu cầu cao cho tất cả những gì Vaude làm. Chúng tôi luôn phải làm sản phẩm theo đúng những gì chúng tôi cam kết thực hiện. Sản phẩm “Đúng” ở đây sẽ phải tuân theo những yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lương, theo đúng nhóm mục tiêu của công ty. Và Đúng cả về giá cả, mẫu mã, thời gian và yêu cầu thân thiện với môi trường.

 

Thời trang leo núi

 

Vaude có xuất phát điểm từ thể thao leo núi và chúng tôi không bao giờ quên nơi nào chúng tôi được sinh ra. Niềm đam mê, thời trang, tận hưởng và thiên nhiên sẽ không thể có được trọn vẹn nếu như không có núi, và Vaude không thể có được những gì như ngày hôm nay. Đó là nền tảng của sự thành công và cũng là biểu tượng của thương hiệu.

 

Doanh nghiệp như một đại gia đình.

 

Vaude là một gia đinh gồm 1300 những người thân thiết. Chia sẻ những giá trị chung và cùng tận hưởng đời sống tinh thần tập thể, chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên bên ngòai cùng gia nhập đại gia đình Vaude.

 

Tự do sáng tạo và khuyến khích tiên phong.

Vaude luôn có những cơ chế cởi mở, thông suốt và cải tiến. Chúng tôi tự đưa ra các đề tài, suy nghĩ nghiên cứu về đề tài đó và hành động cải tiến để hoàn thiện đề tài đó tốt hơn hiện tại. Một chút mạnh bạo (nhưng không bao giờ thiếu thận trọng) sẽ đưa chúng tôi lên một tầm cao mới như những người tiên phong thách thức thực tiễn và đẩy lùi hạn chế hiện hữu.

 

Vươn tầm cao mới

 

Tinh thần và định hướng của Vaude chính là niềm đam mê, tình yêu cuộc sống và không ngừng cải tiến của các thành viên để đem lại một môi trường đầy bình đẳng, giản dị và kiên định và có những hướng mới tốt hơn cho tương lai trên cùng một con đường đã chọn.

 

Thân thiện với bán lẻ

 

Mối quan hệ của Vaude với việc bán lẻ luôn gần gũi và dễ tiếp cận, tôn trọng và bình đẳng, trực tiếp và rất cá nhân. Điều này mang đến những giá trị cốt lõi cao hơn cả những mối quan hệ chỉ mang tính đối tác và thương mại. Đưa ra nguồn cung sẵn có và đa dạng với đúng giá trị thực của nó, Vaude đã rất thành công trong thị trường bán lẻ.