Giới thiệu

 

Là một công ty gia đình Châu Âu hiện đại và nhà cung cấp thân thiên với môi trường Châu Âu, Vaude luôn coi trọng trách nhiệm xã hội và trách nhiệm đối với thiên nhiên một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn theo sát phương châm này trong cả 3 lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi: Hàng thể thao leo núi, hàng thể thao cho xe đạp và các loại ba lô túi xách.

Vaude đã tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt môi trường theo tiêu chuẩn của tổ chức Bluesign từ năm 2001 về việc kiểm soát toàn bộ các chuỗi sản xuất ngành may mặc. Chúng tôi cũng là công ty đầu tiên nhận được chứng chỉ EMAS ( Chương trình đánh giá và quản lý các hoạt động cải thiện môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu). Chúng tôi cũng luôn nỗ lực tiếp tục cải thiện môi trường hơn nữa trong tương lai để đạt được mục tiêu của chính chúng tôi đề ra là có được toàn bộ sản phẩm theo tiêu chuẩn tương thích với môi trường cao nhất. Chúng tôi cũng cam kết cùng cải thiện môi trường của thế giới ngày càng tốt đẹp hơn.

VỚI THƯƠNG HIỆU VAUDE.

 

Vaude đại diện cho sự tôn trọng trong các mối tương tác với các bên và môi trường sống xung quanh chúng ta. Chúng tôi đặt tầm nhìn của mình trở thành thương hiệu hàng đầu có tính thân thiện với môi trường Châu Âu để cho những người yêu thích thể thao không kể tuổi tác có thể tận hưởng được thiên nhiên một cách thỏa mãn nhất. Đi tiên phong với phương châm này, chúng tôi thách thức những tiêu chuẩn hiện có và đẩy lùi những hạn chế để có thể đạt được tiêu chuẩn cao hơn.

 

Vaude xuất phát điểm từ thể thao leo núi, Với niềm đam mê và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã vươn lên đứng ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực. Nếu như không có núi, Vaude không có được như ngày hôm nay. Đó là nền tảng, mấu chốt thương hiệu và đại diện cho những kỳ vọng cao hơn nữa đối với môi trường, cuộc sống của chính chúng ta cũng như những sản phẩm của công ty chúng tôi hướng đến.

Vaude Việt Nam,

Được tiếp bước với phương châm của Công ty mẹ từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, những nỗ lực của Vaude Việt Nam cũng tập trung vào phát triển và sản xuất các sản phẩm có tính trách nhiệm với con người và thiên nhiên. Chúng tôi rất kỹ càng và nghiêm ngặt trong việc lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, đạt được các yêu cầu nghiêm ngặt mà tổ chức Bluesign quy định tuân thủ. Tại Việt Nam, chúng tôi đã có được chứng chỉ chứng nhận Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bên cạnh đó, các yêu cầu cho tiêu chuẩn thiết bị bảo vệ cá nhân mà Vaude Việt Nam đạt được chứng nhận năm 2010 cũng được tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được nhiều mục tiêu hơn nữa về vấn đề cải thiện môi trường.