Tin tức & sự kiện

Cảm nhận về chuyến từ thiện tại Xã Cổ Lung và Lũng Niêm - Bá Thước

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến-xuân về, Công ty TNHH Vaude Việt Nam lại phát động các phong trào thiện nguyện vùng cao. Ngày 17/01/2016 vừa qua, Ban Lãnh Đạo, đồng phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức thành công chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa với thông điệp: “đón Tết Bính Thân 2016 cùng đồng bào vùng cao”

DSCN8522

DSCN8533

Những gói quà được gói ngay ngắn, tất cả đã chu tất chỉ chờ giờ xuất phát.

Chuyến đi của đoàn từ thiện khởi hành từ 2h sáng ngày 17/01, trải qua một chặng đường dài chở nặng những món quà tình nghĩa từ miền xuôi lên với đồng bào miền núi, vùng cao. Trước giờ khởi hành, đoàn từ thiện đã có một đêm vất vả để vận chuyển đồ lên xe cho kịp giờ xuất phát vào sáng hôm sau.

SAM 9731

Chuẩn bị lên đường

Mặc dù trải qua một chặng đường dài mệt mỏi nhưng các anh, chị, em trong đoàn , ai nấy đều hồ hởi, tươi vui với không khí rộn ràng khi trao quà cho các hộ gia đình, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

MAH00776.MP4 snapshot 01.16 2016.01.19 08.16.17

SAM 9833

 

Đồng bào xã Cổ Lũng

SAM 9861

Trao quà cho đồng bào Xã Cổ lũng

DSC00774

Nụ cười trên môi đồng bào vùng cao

DSC00785 

 

Đoàn làm việc tại xã Lũng Niêm

DSC00828

Trao quà cho đồng bào Lũng Niêm

Bên cạnh đó cũng là sự hân hoan, háo hức của bà con khi được trao tận tay những món quà đầy ắp tình nghĩa. Hòa chung cùng với không khí này là bài phát biểu, là những lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, động viên của đại diện xã Cổ Lũng, Huyện Bá Thước tới Ban Lãnh Đạo công ty cũng như các thành viên trong đoàn thiện nguyện.

SAM 9877

SAM 9881

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng đồng bào và lãnh đạo Xã Cổ Lũng

DSC00820 

Chụp anh lưu niêm cùng lãnh đạo xã Lũng Niêm

Chuyến đi tuy ngắn nhưng đọng lại trong tâm trí mỗi người là niềm vui, là những ấn tượng riêng. Mỗi người trong đoàn tâm niệm, mỗi phần quà nho nhỏ đem lại cũng là một niềm vui nhỏ cho bản thân, khi được làm việc thiện, được giúp đỡ mọi người là một niềm hạnh phúc lớn lao. Bên cạnh đó chuyến đi cũng là sự khích lệ tinh thần đối với các đồng bào vùng cao nói riêng và các anh, chị em trong đoàn nói chung, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, gắn bó của Công ty không những ở các mặt hoạt động xã hội mà còn về phương diện sản xuất-kinh doanh, đưa Công ty TNHH Vaude Việt Nam ngày càng bay cao bay xa hơn nữa.