Tin tức & sự kiện

LỄ KỶ NIÊM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH VAUDE VIỆT NAM

Thời gian chính là liều thuốc quý giúp chúng ta có thể nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau hướng về tương lai, nắm chặt tay nhau vượt qua mọi khó khăn thách thức để ngày càng gắn bó với nhau hơn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới. 10 năm - thời gian tuy không quá dài nhưng cũng đủ để một Công ty khẳng định được giá trị riêng có của mình thông qua những dấu mốc mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Công ty TNHH Vaude Việt Nam cũng không nằm ngoài quỹ đạo ấy. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển với vô vàn những thăng trầm, đến ngày hôm nay, Vaude Việt Nam tự hào khi được nhắc đến với tư cách là một trong những nhà sản xuất thời trang thể thao hàng đầu thế giới.

Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển.

Để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui, buồn kể từ ngày đầu Vaude có mặt ở Việt Nam, đồng thời tri ân tới cán bộ công nhân viên đã gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của Công ty, tối ngày 17 tháng 11 năm 2018 vừa qua, Công ty TNHH Vaude Việt Nam long trọng tổ chức chương trình  "Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (19/11/2008 – 19/11/2018)" trong một không khí vô cùng trang trọng và ấm cúng.

Buổi đại lễ vinh dự được đón tiếp Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Ông Albecht Von Dewitz, các vị khách đến từ công ty mẹ Vaude Đức, công ty Vaude Trung Quốc, lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh như ông Ngô Đình Hùng – Cục trưởng cục thuế Thanh Hóa, ông Vũ Văn Khánh – Cục trưởng Cục Hải quan Thanh Hóa, ông Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Sở KHĐT Thanh Hóa,  ông Đào Trọng Quy – Giám đốc Sở TNMT Thanh Hóa, ông Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UNND thị xã Bỉm Sơn cùng rất nhiều các đại diện cơ quan ban ngành và các khách mời đối tác của công ty. Sự hiện diện của các vị lãnh đạo và quan khách là niềm vinh dự vô cùng to lớn của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên Vaude Việt Nam.

BANNER SAN KHAU

Trong diễn văn khai mạc Chủ tịch HĐQT Công ty - Ông Albecht Von Dewitz và chị Tổng Giám đốc – Vũ Thị Vĩ đã chia sẻ những lời tâm sự sâu sắc nhất, từ những ngày đầu công ty thành lập cho đến ngày hôm nay. Sau đó, Ban Lãnh đạo công ty có đôi lời phát biểu cảm ơn chân thành đến toàn thể CB-CNV Công ty đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách, đồng thời cũng bày tỏ quyết tâm của Ban lãnh đạo, xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

NS (1)

1 (2)

Ban Lãnh đạo cùng chung tay cắt bánh sinh nhật, rót rượu và nâng ly chúc mừng sinh nhật 10 năm công ty, chúc cho gia đình Vaude sang tuổi mới với nhiều thắng lợi, thành công mới. Và buổi tiệc chính thức bắt đầu.

NS (3)

1 (1)

NS (5)

Đại diện CBVNV lên phát biểu cảm nghĩ

Hòa chung niềm vui trong ngày lễ kỷ niệm, các cán bộ nhân viên từ các phòng ban của công ty đã trình diễn những tiết mục văn nghệ ấn tượng trong chương trình. Sau một thời gian chuẩn bị công phu, các tiết mục văn nghệ đến từ các bộ phận, phòng ban đã đem lại thật nhiều bất ngờ, niềm vui cho khán giả.

NS (6)

Tiết mục múa “ Mái đình làng biển” đến từ phòng Kỹ Thuật mẫu khai mạc đại lễ. Một Vaude ấm cúng tình thân, cùng nhau đoàn kết phát triển.

NS (7)

Tiết mục nhảy hiện đại từ những vị khách nhí là con các CBCNV trong công ty.

NS (8)

Tiết mục múa sôi động của vũ đoàn Diamond

NS (9)

Hòa chung niềm vui trong ngày lễ kỷ niệm, các nhân viên đến từ phòng Kỹ thuật Mẫu đã trình diễn ba lo và dây đai leo núi, tạo được dấu ấn của công ty. Họ thật sự tỏa sáng.

NS (10)

Miss Vaude 2018 tỏa sáng trên sân khấu

NS (11)

Tiết mục múa ấn độ đến từ Line 17

NS (12)

 

Độc đáo, thú vị và sáng tạo, đem lại những giây phút sảng khoái cho khán giả khi chứng kiến màn trình diễn thời trang giấy vô cùng tự tin, những bước catwalk vô cùng chuyên nghiệp có “một không hai” đến từ phòng Kỹ thuật Mẫu

NS (13)

Phần biểu múa”Hồn quê” đến từ Line 12 cho chúng ta thấy: 1 niềm vui nhỏ, 1 hạnh phúc to. Vaude trong trái tim tôi và Vaude sẽ cùng đất nước vươn mình tỏa sáng.

NS (14)

Toàn thể CBCNV và các vị khách mời khai tiệc.

NS (15)

Ông  Hansjoerg trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba  và 4 giải khuyến khích cho các tiết mục văn nghệ.

Trong đêm tiệc, ngoài những tiết mục văn nghệ tươi vui, hài hước đến từ các thành viên Công ty Vaude, để tăng thêm không khí trẻ trung và sôi động, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, được CBCNV hưởng ứng nhiệt tình.

 

NS (16)

Trao 10 giải khuyến khích, mỗi giải 1 máy PHILIPS HP8108

 NS (17)

Trao 04 giải tư, mỗi giải một Chảo vân đá đáy từ GOLDSUN

NS (18)

Trao 03 giải Ba, mỗi giải nhận được một bộ nồi Anoo Sunhouse 3 chiếc

NS (19)

Trao 02 giải nhì -  bếp hồng ngoại đến từ nhãn hàng KANGAROO

NS (20)

Trao giải Nhất – Nồi cơm điện Panasonic 1.8 L

NS (21)

NS (22)

Chị Tổng Giám Đốc và Mrs Antje – Giám đốc điều hành Vaude Đức trao giải Nhất – Smart Tivi Panasonic 40 inch cho người may mắn nhất công ty.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty của Đại gia đình Vaude đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc với toàn thể khách mời và CBCNV Công ty.  Đây được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự phát triển không ngừng của Vaude Việt Nam, góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp hơn. Toàn thể CBCNV Công ty quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình, xây dựng Vaude ngày càng phát triển. Chúng ta sẽ cùng chung tay, Đoàn kết – Đồng lòng – Năng động – Chuyên nghiệp – Sáng tạo để xây dựng một Vaude bừng sáng và khác biệt hơn, một Vaude ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt - sản phẩm tốt cho cộng động và xã hội !

VIDEO Kỷ niệm 10 năm thành lập VAUDE VIỆT NAM