Tin tức & sự kiện

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2018

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho toàn bộ CBCNV trong Công ty, ngày 03/2/2018, Công ty TNHH Vaude Việt Nam đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 3 - Cảnh sát PCCC thành phố Thanh Hóa tổ chức Tập huấn về công tác PCCC tại đơn vị.

Tại buổi Tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn Thanh Hóa trong những năm gần đây, giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, đoàn CB đội PCCC Công ty  được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...khi có sự cố xảy ra.

Sau phần phổ biến lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của các chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC số 3, đội PCCC của Công ty đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình COđể dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

 Việc tổ chức Tập huấn công tác PCCC là hoạt động định kỳ của Công ty TNHH Vaude Việt Nam. Đây là dịp để toàn bộ CBCNV Công ty nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ xảy ra.

 Hình ảnh buổi tập huấn PCCC

1

2

3

4

5

6

7

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16