Tin tức & sự kiện

Vaude Việt Nam Với Khẩu Hiệu "Tích Cực Phòng Cháy, Sẵn Sàng Chữa Cháy"

Với mục đích nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, khả năng chỉ huy, điều hành, phối hợp giữa lực lượng chữa cháy và lực lượng tại chỗ cho toàn thể CBCNV.  Chiều ngày 5/10/2012, Công ty TNHH Vaude Việt Nam đã phối hợp với công an PCCC thị xã Bỉm Sơn tổ chức diễn tập PCCC theo định kỳ.

     Buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy được diễn ra tại Công ty TNHH Vaude Việt Nam đường Trần Phú – Phường Lam Sơn – Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Tại đây, tình huống giả định được đưa ra là có vụ cháy xảy ra ở kho và xưởng, nơi có khá nhiều hàng và nhân viên đang làm việc. Khi có báo động cháy, bộ phận PCCC của công ty lập tức liên lạc với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy thị xã Bỉm Sơn, đồng thời nhanh chóng sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ đã được trang bị sẵn để làm mát khu vực xung quanh, tránh đám cháy lan rộng, bên cạnh đó hướng dẫn các nhân viên, công nhân khẩn trương sơ tán, thoát ra ngoài bằng cửa thoát hiểm.

     Nhờ lợi thế thuận lợi về vị trí nằm trên trục đường lớn của thị xã, chỉ vài phút ngay sau khi tin báo cháy được chuyển đi, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy thị xã Bỉm Sơn đã có mặt, phối hợp triển khai xử lý tình huống cháy cả bên trong và bên ngoài, nhanh chóng hỗ trợ lực lượng PCCC cơ sở đưa các CB-CNV thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Cuộc diễn tập đã diễn ra theo đúng kế hoạch, đám cháy nhanh chóng bị dập tắt, toàn bộ CB-CNV được sơ tán an toàn, mọi hoạt động nhanh chóng trở lại bình thường, thiệt hại được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

     Cuộc diễn tập tuy chỉ diễn ra ½ ngày nhưng CBCNV công ty đã được trang bị thêm kiến thức, đồng thời  rút ra nhiều kinh nghiệm, bổ sung những thiếu sót để hoàn thiện hơn hệ thống phòng chống cháy nổ trong công ty.

             

       Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

 

01

02

03

04

06

07

08

09

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19