Tin tức & sự kiện

KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Happy Birthday 2022!!!

Ngày 19 tháng 11 hằng năm là ngày vô cùng đặc biệt với Vaude Việt Nam – ngày kỷ niệm thành lập công ty. Năm 2022 đánh dấu chặng đường 14 năm hình thành và phát triển. Tất cả cán bộ công nhân viên Vaude Việt Nam đã có những giây phút thật đẹp bên nhau trong buổi tối sinh nhật ấm cúng với một sân khấu hoành tráng và bữa tiệc đã được chuẩn bị chu đáo.

Trong không khí sinh nhật Công ty kề cận, ai cũng háo hức, ai cũng rộn ràng hỗ trợ cho công tác chuẩn bị, tổ chức. Ánh đèn sân khấu lung linh, hương hoa tràn ngập càng khiến không khí nhộn nhịp, vui tươi hơn bao giờ hết.

Bữa tiệc sinh nhật mở màn bằng lời tâm sự của Bác Chủ tịch Albrecht Von Dewwitz và Tổng giám đốc Công ty - chị Vũ Thị Vĩ. Cả hai vị lãnh đạo đều bày tỏ sự xúc động trong ngày kỉ niệm này. Bởi đây là dấu mốc đánh dấu quá trình hình thành cũng như một bước tiến mới trong sự nghiệp phát triển bền vững của Vaude Việt Nam. Và cũng là thời điểm để công ty nhìn lại chặng đường đã qua, thành công đạt được cũng như những định hướng sắp tới.

Bác Albrecht Von Dewwitz bày tỏ sự vui mừng vì sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid – 19, ngày hôm nay Bác có thể đứng đây chào tuổi mới cùng Vaude Việt Nam. Đại dịch covid – 19 đi qua đã để lại những hậu quả nặng nề đối với nền kinh thế thế giờ nói chung và Vaude Việt Nam nói riêng. Có những thời khắc cán bộ công nhân viên phải áp dụng “3 tại chỗ”, không được trở về với gia đình. Nhưng những khó khăn, trở ngại đó không làm khó được những “Anh hùng lao động” của Vaude. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua đại dịch và đưa Vaude phát triển lên một tầm cao mới. Chi nhánh Nam Định ra đời năm 2019 đã ổn định về mặt nhân sự và tạo ra sản lượng vượt mong đợi.

Năm 2022, Vaude Việt Nam mở rộng quy mô, vui mừng chào đón nhà máy Thạch Thành sắp đi vào hoạt động. Đó là những bước tiến đáng kể, đánh dấu sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của các thành viên Vaude Việt Nam.

Sang năm 2023, chị Vũ Thị Vĩ bày tỏ sự lạc quan về dự án xây dựng nhà máy mới tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn và những kế hoạch sửa sang, tu bổ lại hạ tầng nhà máy hiện tại. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc và tôn vinh các cán bộ công nhân viên đã gắn bó, đồng hành và có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Công ty.

Để đáp lại tình cảm này, tập thể các quản lý Công ty đã thay mặt cho hơn 1000 cán bộ công nhân viên kính tặng tới 2 vị lãnh đạo những bó hoa tươi thắm nhất thay cho lời cảm ơn sâu sắc vì nững tâm huyết chèo lái con thuyền Vaude trong suốt chặng đường vừa qua.

Các cán bộ công nhân viên mang lời ca, tiếng hát của mình làm món quà chúc mừng sinh nhật tuổi 14 Vaude Việt Nam. Mỗi tiết mục đều chứa đựng biết bao tâm huyết của anh, chị, em, là thành quả của những giờ phút hăng say tập luyện. Họ không chỉ là những “Anh hùng lao động” mà còn là những nghệ sĩ tài ba.

Bữa tiệc sinh nhật Công ty không chỉ là dịp để các thành viên Vaude ngồi lại với nhau mà đó còn là bữa tiệc mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Đây là bữa cơm đoàn viên cuối cùng của tuổi cũ, khoảnh khắc đáng trận trọng nhất trong cả năm dài. Anh, chị, em được quây quần bên nhau, mỗi người có thể cởi mở, chia sẻ với nhau bao niềm vui, nỗi buồn, khó khăn trong chặng đường vừa qua và trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Xen kẽ với các tiết mục văn nghệ là các phần bốc thăm trúng thưởng. Hàng loạt giải thưởng giá trị đã được trao tặng các cán bộ công nhân viên may mắn. Giải đặc biệt là 1 Smart TV Samsung 55 inch đã may mắn thuộc về chị Lê Thị Thùy – người đã đồng hành cùng Vaude từ những bước đường đầu tiên.

Những phần quà này chắc chắn sẽ là kỉ vật khó quên, cũng là lời tri ân mà Ban lãnh đạo Công ty gửi tới những người bạn đồng hành của mình.Dù 1 năm, 2 năm hay nhiều năm nữa chắc chắn rằng chúng ta sẽ luôn sát cánh cùng nhau.

Các giải thưởng đồng đội, đơn ca, song ca cũng lần lượt được anh Vũ Hồng Khanh – Trợ lý Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo trao tặng cho các tiết mục biểu diễn văn nghệ. Tiết mục nhày mashup của Edelrid 2 đã giành được giải nhất đồng đội trong sự ủng hộ nhiệt liệt của toàn thể anh, chị, em dưới khán đài. Đây là một tập thể luôn dẫn đầu về năng suất cũng như các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Xin chúc mừng Edelrid 2 nói riêng và toàn bộ các tiết mục biểu diễn văn nghệ nói chung.

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng có những giọt nước mắt đã rơi và cũng có những nụ cười rạng rỡ nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 10 năm, 20 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh. Một lần nữa chúc mừng sinh nhật Vaude Việt Nam 14 tuổi, chúc cho chặng đường sắp tới của Công ty sẽ có nhiều bứt phá và bước tiến mới. Chúc cho tập thể Vaude Việt Nam sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết và phát triển hơn nữa.