Tin tức & sự kiện

Chương trình tặng quà hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2013

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty và sự viện trợ, ủng hộ kịp thời từ Công ty mẹ - Vaude  Đức. Ngày 07/06/2013 Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Thanh niên Công ty cùng phối hợp với Phòng HCNS tổ chức chương trình tặng quà hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là những Cán bộ công nhân viên đang làm việc trong công ty TNHH Vaude Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt Ban lãnh đạo đã tổ chức trao 19 phần quà cho 19 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, bao gồm: ti vi, xe đạp, tủ đựng quần áo, giường gỗ, bàn ghế, bếp ga, quạt điện, đèn học, sách vở học sinh…. 100 % số tiền mua những phần quà này là do bán những sản phẩm ủng hộ từ công ty  mẹ gửi sang thu được. Ngoài 19 phần quà công ty còn tặng thêm mỗi Cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn những sản phẩm do chính công ty mẹ Vaude Đức gửi tặng. Tổng giá trị quà tặng quy ra thành tiền trên 28.000.000 đồng.

SAM 4247

SAM 4249

SAM 4250

SAM 4272

                                  Các phần quà chuẩn bị được trao cho các hộ nghèo

Đây chính là những món quà động viên, khích lệ nhằm giúp đỡ các hộ nghèo giảm bớt đi những khó khăn trước mắt, từng bước đi lên thoát nghèo và vươn lên trong cuộc sống. Giá trị những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành nhất từ tập thể Ban lãnh đạo công ty, là tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống  của Ban lãnh đạo với các cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Vaude Việt Nam.

SAM 4299

                                           Gặp mặt các hộ nghèo tại phòng họp công ty

Đến dự buổi gặp mặt và trực tiếp trao quà tặng, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty, Ông Vũ Mạnh Hùng – Giám đốc HCNS đã gửi những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm yêu mến và lời thăm hỏi, động viên chân thành nhất tới toàn thể các gia đình. Qua buổi gặp mặt này Ban lãnh đạo công ty cũng mong rằng các anh, chị, em sẽ nêu cao tinh thần tự giác, chịu khó học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, phấn đấu vươn lên trong lao động sản xuất, để tăng năng suất lao động, ổn định nguồn thu nhập lâu dài cho bản thân và gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi trao quà:

          SAM 4314

          SAM 4316

          SAM 4316

          SAM 4317

          Chuyển quà của công ty đến các hộ nghèo

          SAM 4324SAM 4331

          SAM 4356

SAM 4348

          

SAM 4362