Tin tức & sự kiện

Climbing Wall Vaude Việt nam - Giấc mơ đã thành

Vậy là sau hơn 6 năm,niềm đam mê - giấc mơ leo núi của Vaude Việt Nam đã  trở thành sự thực.
Nằm gọn trong khuôn viên công ty,vách leo núi sừng sững hiên ngang.Thử thách lòng đam mê nhiệt huyết của những người không sợ độ cao,ưa mạo hiểm.
Được xây dựng theo thiết kế tiêu chuẩn của Đức và sự hõ trợ của chuyên gia Singapore,sau hơn 60 ngày đêm triển khai vách leo núi đã được lắp đặt dựng hoàn chỉnh ngày 16.April - Công trình này đánh dấu mốc mừng sinh nhật Ngài chủ tịch công ty Albrecht von Dewitz lần thứ 72.
image

Anh Daniel,chuyên gia thiết kế sản phẩm đai leo núi của Edelrid và cũng là nhà leo núi lừng danh - Anh đã từng chinh phục đỉnh Everest.Anh đã sang phối hợp và hướng dẫn,đào tạo Team Vaude Việt nam tận tình.

DSC08654

DSC08660

Vì là môn thể thao mạo hiểm nên tất cả  các tư thế,các  thao tác đều phải chuẩn xác và tuân thủ sự an toàn tuyệt đối.Sau hai buổi thực hành anh đã thể hiện sự ngạc nhiên,sửng sốt vì các bạn trong Team đã thực hiện rất tốt các thao tác và đặc biệt đã có một bạn nữ tại xưởng sản xuất Edelrid đã leo tới đỉnh ngay lần leo đầu tiên.
SAM 3120

IMG 6348

SAM 3129

SAM 3136

SAM 3160

1111

Hy vọng đây là bước khởi đầu niềm đam mê leo núi sẽ được nhân rộng trong cư dân của Vaude Việt Nam và sẽ vươn xa và các nơi mà Team leo núi Vaude sẽ tới là Tràng an ,Cát bà,Quảng Bình và nóc nhà Đông dương Fansipan

Và bước tiếp theo cũng là mục tiêu của Vaude Việt nam  là sản phẩm của Vaude và Edelrid sẽ đồng hành cùng người Việt Nam trên mọi nẻo đường trong tương lai không xa.