Tin tức & sự kiện

Thư chúc mừng từ ban lãnh đạo

THƯ CHÚC MỪNG TỪ BAN LÃNH ĐẠO

 

(NHÂN DỊP NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2014)

         

       Ngày Phụ nữ Việt Nam hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái - những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ. Trong thời đại ngày hôm nay, họ là những doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), Ban lãnh đạo, BCH công đoàn Công ty TNHH Vaude Việt Nam xin gửi tới CBCNV nữ toàn công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn.

       Ban lãnh đạo công ty sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể CBCNV phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Với tất cả tình cảm quý mến, Ban lãnh đạo công ty tin rằng mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong lao động cũng như trong cuộc sống, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Công ty cũng mong rằng toàn thể CBCNV sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa công ty Vaude Việt Nam không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế của Công ty.

        Nhân dịp này, sáng thứ 2 ngày 20/10/2014, Ban lãnh đạo công ty phối hợp với BCH công đoàn trao tặng hoa đại diện cho các bộ phận, phòng ban và tổ chức cải thiện bữa ăn trưa cho toàn thể CBCNV công ty.

Một lần nữa, xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, chúc các chị em luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, nhận được nhiều hoa, quà và lời chúc tốt đẹp trong ngày 20/10

 

Ban Lanh dao

 

 

BP KTSX

 

BP MD KH XNK Mua hang

 

Khoi VP

 

Kho Vat tu

 

P. Ky thuat

 

Xuong ED

 

Xuong SX