Tin tức & sự kiện

CÔNG TY TNHH VAUDE VIỆT NAM TỔ CHỨC DU LỊCH CỬA LÒ 2018

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày lễ Quốc khánh 02/9, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, Công ty TNHH Vaude Việt Nam đã tổ chức  cho toàn thể CBCNV và người thân một kỳ nghỉ mát vô cùng ý nghĩa và thành công tại Thị Xã Cửa Lò - Nghệ An.

1 hinh dai dien

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CBCNV trong công ty, tạo cơ hội để tất cả mọi người giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó và là dịp để Ban lãnh đạo công ty tri ân những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV trong một năm qua.

 Kỳ nghỉ mát năm nay kéo dài 3 ngày, từ ngày 30/8/2018 đến hết ngày 01/9/2018. Sáng sớm ngày 30/8/2018, gần 300 CBCNV cùng người thân đã có mặt đông đủ tại cổng công ty, ai cũng háo hức đón chờ những khám phá thú vị trong chuyến đi.

1 xuat phat (1)

 

1 xuat phat (2)

Đúng 7h, đoàn xe ô tô gồm 6 xe 45 chỗ và 2 xe 29 chỗ bắt đầu lăn bánh và đến 11h thì đoàn có mặt tại khách sạn Hòn Ngư, làm thủ tục nhận phòng, chuẩn bị ăn trưa, nghỉ ngơi và tự do tắm biển, tham quan tại bãi biển xinh đẹp này.

2 den khac san  (3)

3 an nhe (3)

5 an uong (1)

Bãi biển Cửa Lò đón chào chúng tôi những dải cát trắng dài phẳng lặng, những hàng cây phi lao xanh biếc rì rào trong gió, tiếng sóng vỗ bờ không nghỉ ngày đêm. Vẻ đẹp tráng lệ của thời khắc ban mai hay khi hoàng hôn buông xuống đều để lại nhiều ấn tượng khó quên với đoàn khách chúng tôi.

bai bien

hong hon

hoang hon 1

Sáng ngày 31/8/2018, phòng HCNS phối hợp cùng BCH công đoàn tổ chức Team Building trên bãi biển với rất nhiều các trò chơi thú vị. Các  trò chơi đều được CBCNV tham gia nhiệt tình, xung quanh tràn ngập tiếng cười nói, hò reo cổ vũ, tạo nên một bầu không khí rất tuyệt vời.

4 choi bai bien (1)

4 choi bai bien (2)

Từ đất biển duyên hải Cửa Lò, sau những giờ phút thư giãn tắm biển, vui chơi thỏa thích với làn nước trong xanh, chiều ngày 01/9/2018, đoàn lên xe về thăm làng Sen quê Bác với niềm thành kính và sự xúc động lớn lao trong tâm hồn. Giọng chị hướng dẫn viên tha thiết như điệu hò xứ Nghệ, trìu mến như khúc hát ru bên nôi, có cái gì như là rưng rưng... Từng gốc tre hồn hậu đến bờ hoa dâm bụt thắm đỏ, từng hàng cau vươn mình trong nắng đến những mái lá đơn sơ... tất cả đều thấm hồn dân tộc, đều gợi lên trong sâu thẳm trái tim mỗi người niềm tự hào thành kính về một cuộc đời, về một nhân cách giản dị mà vĩ đại của Bác – Chủ tịch Hồ Chí Minh.

6 tham que bac (0)

6 tham que bac (1)

6 tham que bac (2)

6 tham que bac (3)

6 tham que bac (4)

Đến 19h00 ngày 01/9/2018, đoàn có mặt tại Công ty TNHH Vaude Việt Nam, kết thúc kỳ nghỉ vui vẻ với nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Cảm ơn Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV. Chuyến đi như thổi bùng lên một tinh thần mới, một ý chí quyết tâm đoàn kết, cùng nhau cố gắng xây dựng Vaude Việt Nam ngày càng phát triển phồn vinh.