Tin tức & sự kiện

CÔNG TY TNHH VAUDE VIỆT NAM VUI CÙNG NOEL NĂM 2017

Cái lạnh mùa đông như đang muốn bao trùm tất cả con người và sự vật. Ngoài trời đang se lạnh, những tiếng nhạc Giáng sinh đang âm vang đây đó làm xao động lòng người. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến,. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những niềm vui, những món quà thật ý nghĩa thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mọi người.

sáng ngày 24/12/2017 tại  Công ty TNHH Vaude VN ; Ban chấp hành công đoàn phối hợp với P.HCNS công ty đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc mừng giáng sinh cho toàn thể CBCNV công ty với nhiều niềm vui và đầy bất ngờ.

DSCN8443

Những gói quà nhỏ được Chị TGĐ cùng toàn bộ các TBP trong Công ty chuẩn bị kỹ càng, như muốn gửi gắm tới mọi  người những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tiếng nhạc mừng giáng sinh vang lên  cũng là lúc mọi người cùng nhau hòa chung vào không khí mùa noel ấm áp. Trên khuôn mặt của mỗi người đều thấy được sự háo hức xen lẫn niềm vui và hạnh phúc.

Buổi tiệc chính thức bắt đầu sau lời chào nồng nhiệt từ MC xinh đẹp, duyên dáng.

DSCN8447

Từng món quà đã được  ông già noel  trao tặng cho  CBCNV trong Công ty.

DSCN8450

DSCN8451

DSCN8455

Không khí ấm áp, vui nhộn hơn khi các cặp đôi lên chơi trò chơi.

DSCN8476

DSCN8491

DSCN8495

DSCN8496

DSCN8507

Cũng nhân dịp này, BLĐ đã trao tặng món quà ý nghĩa cho những CBCNV có sinh nhật trong tháng 12. Cùng lời chúc, lời cảm ơn trân thành từ phía BLĐ.

DSCN8510

DSCN8528

Buổi tiệc diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại trong mỗi người bao nhiêu kỷ niệm, niềm vui ,sự háo hức và kỳ vọng về một năm mới với nhiều thành công rực rỡ .