Tin tức & sự kiện

Liên hoan mừng sinh nhật các CB CNV có ngày sinh trong tháng 1

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ và người lao động trong các năm vừa qua đã được lãnh đạo Công ty TNHH Vaude Việt Nam hết sức quan tâm và chú trọng. Theo thông lệ, ngày 15 hàng tháng tháng là ngày mà BCH Công đoàn Công ty TNHH Vaude Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày sinh của những CBCNV có ngày sinh trong tháng.

Tại buổi giao lưu mừng sinh nhật các CB CNV có ngày sinh trong tháng 1, Bà Phạm Thị Hồng Phượng – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Vaude phát biểu: “…Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin chúc mừng anh chị em có ngày sinh nhật trong Tháng 1 này. Xin trân trọng cảm ơn về những đóng góp của anh chị em trong suốt thời gian qua với những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trở ngại và hơn cả là tinh thần đoàn kết nhất trí một lòng của chúng ta được phát huy cao độ đã - đang và sẽ góp phần quan trọng đưa dự án của chúng ta đến ngày thành công…

 

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên khích lệ của Ban giám đốc với đời sống văn hóa tinh thần của anh em cán bộ nhân viên; đồng thời tạo dịp cho các cán bộ giao lưu, chia sẻ và thêm thắt chặt tình đoàn kết. Xứng đáng với tình cảm Ban lãnh đạo dành cho, giúp cho CB CNV thêm thôi thúc đam mê và nỗ lực hơn nữa sản xuất đạt năng suất cao để giành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong kế hoạch năm 2015.

 

1

3

4

5

6