Tin tức & sự kiện

Gala Tất Niên Xuân Bính Thân 2016

Sau bao ngày làm việc mệt mỏi, cuối năm là dịp để mọi người tổ chức những buổi tiệc tạm biệt năm cũ, cung đón năm mới, và đó cũng là dịp để nhìn lại và chúc mừng thành công của một chặng đường dài đã đi qua. Với tinh thần và ý nghĩa này, ngày 30/01/2016 vừa qua, Công Ty TNHH Vaude Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tiệc liên hoan mừng Tất Niên đầy ý nghĩa, sôi động và thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty.

1

Sân khấu của buổi Gala

Tất niên năm nay công ty đã thể hiện được quy mô, sự chuyên nghiệp hơn những năm trước đồng thời các giải thưởng, các chương trình văn nghệ cũng phong phú và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó cũng là những sự chuẩn bị công phu, những ý tưởng sáng tạo của Ban tổ chức chương trình cùng các thành viên trong công ty để buổi tiệc được diễn ra hoành tráng và đầy ý nghĩa.

2

Mr Hạnh Mc dẫn chương trình của buổi Gala

Mở đầu buổi tiệc Tất Niên là bài phát biểu của chị Tổng Giám Đốc Công ty, đánh giá lại một chặng đường khó khăn và thành công của Công Ty trong năm qua cùng những phương án, đi mới cho những những năm tiếp theo.

3

4

SAM 0235Chị Tổng Giám Đốc Công Ty phát biểu chúc mừng

Hòa chung cùng với không khí của chương trình không thể không kể đến các tiết mục Văn nghệ và đặc biệt là chương trình  “Táo Quân Vaude” được dàn dựng kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến diễn tập, mang đến sự hài hước cũng như thể hiện được tinh thần và sự nỗ lực của Vaude trong một năm qua.

4

Tiết mục văn nghệ chào mừng

5

Tiết mục táo Vaude

5-26789

              Các diễn viên cảm ơn sự quan tâm và động viên của Chị Tổng Giám Đốc Công Ty và của sự cổ vũ của khán giả

Tiếp đến, là phần trao quà tặng thể hiện sự tri ân, gắn bó cho những CBCNV xuất sắc, có thành tích tốt trong công việc cũng như công tác quản lý.

SAM 0298

Đặc biệt hơn nữa là những món quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty được trao tận tay từ chị Tổng Giám Đốc, với thông điệp quan tâm, gắn bó và chúc các gia đình trong Công ty có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

SAM 0325

Chị Tổng Giám Đốc trao quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Khép lại buổi tiệc Tất Niên 2015, có lẽ là phần được mong chờ nhất, và hồi hộp nhất đó là “Bốc thăm trúng thưởng”. Không khí thêm phần rộn ràng hơn. Các phần quà phong phú, hấp dẫn, ai nấy đều hồi hộp và mong chờ mình là người may mắn.

12

Các món quà đang chờ những người may mắn

SAM 0341

SAM 0343

17

Chị Tổng Giám Đốc bốc thăm cho người may mắn nhấn buổi Gala

SAM 0356

Chị Tổng Giám Đốc trao giải đặc biệt cho người may mắn nhất buổi tất niên

Kết thúc một ngày làm việc bằng một bữa tiệc Tất Niên cuối năm vui vẻ và sôi đông, ai nấy đều háo hức và dường như quên hết mệt mỏi, tất cả đều hòa mình vào không khí cũng như các các tiết mục của chương trình. Buổi tiệc đã khép lại nhưng những giây phút khó quên vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người. Khó khăn, hạn chế vẫn còn tồn đọng, một năm qua đi, một năm nữa lại tới, hứa hẹn mang đến cho Vaude một năm mới với những thành công mới, với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng để đưa Vaude bay cao bay xa hơn nữa, khẳng định thương hiệu ra khắp năm châu.