Tin tức & sự kiện

Lễ kỷ niêm 8 năm thành lập Công ty Vaude Việt Nam

       Trong không khí cả nước đang chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, vào tối ngày 19 tháng 11 năm 2016, công ty TNHH Vade Việt Nam tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 08 năm thành lập Công ty (19/11/2008 – 19/11/2016) với sự tham gia của các vị khách đến từ công ty mẹ Vaude Đức cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty trong không khí vui mừng ,ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

2

Chuẩn bị Sân Khấu tổ chức Lễ kỷ niệm

vitringoi

Sắp xếp vị trí ngồi cho CBCNV và các Khách mời

Đây là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV công ty TNHH Vaude Việt Nam trong suốt 08 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Vaude Việt Nam trở một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực may balo, túi xách, dây đai leo núi, được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tôn trọng và quý mến.

8 năm - Một chặng đường, những năm đầu hoạt động, tuy phải đối mặt với không ít những khó khăn, thử thách nhưng đến nay, Vaude Việt Nam đã gặt hái được không ít những thành tựu nổi bật trong suốt hành trình của mình và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác chủ tịch Albecht Von Dewitz và chị Tổng Giám đốc công ty đã khái quát chặng đường 08 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu còn non yếu cho tới phát triển lớn mạnh của Vaude Việt Nam,như ngày hôm nay.

5

6

Chủ tịch Albecht Von Dewitz Và TGĐ phát biểu khai mạc buổi lễ

 Và để có được một Vaude Việt Nam phát triển mạnh mẽ như vậy, không thể không kể đến sự tận tâm, đoàn kết, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. Những nhân tố vẫn ngày đêm phát huy khả năng để mang đến cho Vaude Việt Nam sự phát triển thịnh vượng.

Trong không gian ấm cúng của buổi lễ, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty, Bác chủ tịch và chị Tổng Giám Đốc đã mở sâm panh, cắt bánh chúc mừng sinh nhật 08 năm Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

13

12

 Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và đặc sắc đã tạo ra không khí buổi tiệc thêm phần màu sắc hứng khởi hơn.

10 1

 10

 31

 26

24

 

 34

30

 

Trong buổi sinh nhật lần này, Ban lãnh đạo công ty đã cảm ơn tập thể CBCNV đồng tâm hiệp lực, san sẻ những khó khăn vất vả và tổ chức thành công chuyến đi tình nguyện giúp đỡ đồng bào Miền trung bị lũ lụt trong tháng 10/2016 vừa qua.

7

Đoàn thiện nguyện trong chuyến đi đến Tỉnh Quảng Bình

Và đây là Những hình ảnh về chuyến đi của đoàn Thiện Nguyện đến Quảng Bình

;

Các CBCNV sinh nhật trong tháng 11 cũng được hòa mình trong niềm vui sinh nhật cùng công ty.

 29

 

 

Trong đêm tiệc, ngoài những tiết mục văn nghệ tươi vui, hài hước đến từ các thành viên Công ty OSP, để tăng thêm không khí trẻ trung và sôi động, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, được CBCNV hưởng ứng nhiệt tình.

 21

Trao giải Khuyến Khích

36

 Trao giải Ba

39

Trao giải Nhì

40

Bác Chủ Tịch và chị Tổng Giám Đốc trao giải Nhất cho người trúng thưởng

   Buổi tiệc kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ đã làm tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu giữa CBCNV để cùng nhau cố gắng và xây dựng Công ty Vaude Việt Nam thành một tập thể vững mạnh, cùng nhau phát triển tốt các mối quan hệ với các Quý đối tác, Quý khách hàng của công ty với mục tiêu cùng vươn xa và cùng phát triển.