Tin tức & sự kiện

CBCNV Công ty TNHH Vaude Việt nam đi du lịch Bản Xôi - Ba Vì

Nhằm tạo môi trường làm việc đồng đội và động viên khích lệ CBCNV cũng như mục đích giao lưu văn hóa nghệ thuật quần chúng với người dân bản địa. Ngày 24/07/2016 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty TNHH Vaude Việt Nam đã tổ chức cho CBCNV công ty đi du lịch Bản Xôi - một địa điểm lý tưởng để cắm trại, giao lưu và vui chơi các hoạt động.

Các thành viên từ tất cả bộ phận của Công ty đã có một ngày trọn vẹn những cảm xúc sôi nổi, gắn kết và ấn tượng bên nhau.

IMG 4806

Một ngày trọn vẹn những cảm xúc sôi nổi, gắn kết và ấn tượng bên nhau

Cách Thị xã Bỉm Sơn khoảng 150Km, Khu du lịch sinh thái dã ngoại Bản Xôi được biết tới là khu dã ngoại lý tưởng, thơ mộng, hoang sơ và huyền bí cùng với những nếp nhà sàn xinh xắn mang đậm phong cách dân tộc đang là điểm đến thu hút khách du lịch trên khắp mọi miền đất nước. 

Tại đây, trong không gian những bản làng yên bình, đoàn tham quan đã có những trải nghiệm thú vị về các phong tục, tập quán của các đồng bào dân tộc ít người, được thưởng thức các món ăn dân dã, trở lại cảm giác hòa mình với thiên nhiên trong lành, cảm nhận nét hoang sơ nhưng chất chứa một vẻ đẹp nên thơ của tạo hóa. Xen lẫn cảm xúc đó là rất nhiều các trò chơi vận động, vui vẻ đem lại những tiếng cười sảng khoái và những phút giây được thể hiện cá tính của từng thành viên: Trò chơi kéo co, cùng nhau vượt qua đầm lầy, trò chơi đoàn kết…

 

IMG 4799

Buổi Picnic vui vẻ và ý nghĩa của Vaude được thực hiện tại Khu du lịch sinh thái Bản Xôi, Ba Vì

Các hoạt động chính của buổi dã ngoại:

+ Buổi sáng: Cùng nhau chơi các trò
Sự hấp dẫn của trò kéo co đã tạo nên một không gian náo nhiệt, xua tan cái yên bình của bản làng nơi đây. Được biết đến là một trò chơi đơn giản và thông dụng, kéo co là môn thể thao mang tính đồng đội và là môn trọng vào sức mạnh. Kéo co không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn là trò chơi thể hiện tinh thần và mang tính đồng đội cao, đem lại niềm vui, sự thoải mái cho mọi người khi tham gia những trò chơi trong các dịp lễ hội.

IMG 4972IMG 4970

Các thành viên phát huy sức mạnh tập thể trong trò kéo co

Sự xuất hiện của Chủ Tịch không làm sao nhãng tinh thần hăng say các thành viên

IMG 1667

Chủ Tịch cũng tham gia cổ vũ cho các đội

Các trò rồng rắn hay trò hai người đứng trên một tấm nệm cũng không kéo phần sôi động và hấp dẫn. Các đội đều cố gắng thể hiện sức mạnh và tinh thần đồng đội của mình. Tinh thần ai ai cũng lên rất cao.

IMG 4953IMG 4906

      Các đội đều nỗ lực phát huy hết sức mạnh đồng đội.   

Một trò chơi nữa đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của đồng đội và sức mạnh đôi tay. Dường như trò này chỉ phù hợp với các thành viên nam trong đội.

IMG 4888

Các thành viên nam hăng hái tham gia trò chơi

Những đối tác ngoại quốc cũng tham gia nhiệt tình vào các trò chơi dân gian. 

                IMG 1650              IMG 1787

Các bạn đối tác nước ngoài cũng nhiệt tình tham gia trò chơi

 + Buổi trưa: Nổi bật hơn cả là sự xuất hiện của Ban Lãnh Đạo công ty. Bài phát biểu khen ngợi sự tham gia nhiệt tình của nhân viên trong các trò chơi dân gian tạo không khí giao lưu, gần gũi hơn với nhân viên.

IMG 4998

Ban Lãnh Đạo công ty Vaude phát biểu trước giờ nghỉ trưa

+ Buổi chiều: Hòa mình vào thế giới tâm linh ở Bản Xôi    

IMG 1201

IMG 1207

Một số hình ảnh tham quan

Một số hình ảnh khác tô điểm thêm bộ sưu tập của buổi tham quan

IMG 1208

IMG 1209

 

 Kết thúc chuyến đi trải nghiệm

IMG 1758

Kết thúc ngày trải nghiệm

Một ngày ấm áp trong rất nhiều hoạt động thú vị, đem lại những kỷ niệm đẹp đẽ, sự gắn kết yêu thương với tất cả thành viên công ty. Rất cảm ơn Ban Lãnh Đạo công ty đã đem đến cho toàn thể nhân viên một ngày trải nghiệm thú vị. Một dịp ý nghĩa để mọi người xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn cũng như hiểu thêm về thiên nhiên và văn hóa dân gian.

 

CBCNV Công ty TNHH Vaude Việt nam thăm quan và dâng hương tại Đền Ông Hoàng Mười PDF. In

 

Ngày 03/4/2016 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty TNHH Vaude Việt Nam đã tổ chức cho CBCNV công ty đến thăm Đền ông Hoàng Mười - một ngôi đền lớn nổi tiếng của tỉnh Nghệ An.

Từ sáng sớm tinh mơ, đoàn xe đã lăn bánh tiến về đất Nghệ An với tâm trạng háo hức, vui tươi hứa hẹn cuộc hành trình khám phá chốn tâm linh, tìm hiểu những giá trị đặc sắc văn hóa và mỹ thuật Việt Nam.

SAM 1225

CBCNV công ty Vaude Việt nam Trên đường thăm Đền Ông Hoàng Mười

Đền ông Hoàng Mười hay còn được biết đến với tên gọi đền Xuân Am hay Mỏ Hạc Linh Từ. Ngôi đền là nơi thờ đạo Mẫu Tứ phủ, mang nét đẹp cổ kính của ba tòa chính: Thượng điện, Trung điện và Hạ điện. Ông Hoàng Mười hay còn gọi là Ông Mười Nghệ An. Ông là con của Vua Cha Bát Hải Động Đình, vốn là thiên quan trên Đế Đình, thần tiên trong chốn Đào Nguyên. Theo lệnh ông giáng trần để giúp dân phù đời. Ông Hoàng Mười là một tướng giỏi dưới thời Vua Lê Thái Tổ đã có công giúp vua dẹp giặc Minh, sau được giao cho trấn giữ đất Nghệ An, Hà Tĩnh. Ông luôn một lòng chăm lo đến đời sống của nhân dân.

Tại đây, CBCNV đã dâng hương tưởng niệm công ơn của Đức Thánh Hoàng Mười, cầu tài, cầu lộc cho CBCNV và sự phát triển của Công ty. Ngoài ra, trong cuộc hành trình

SAM 1215

Chuẩn bị lễ dâng hương(Đền Ông Hoàng Mười-Hưng Nguyên - Nghệ An)SAM 1217SAM 1219

Chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Đền(Đền Ông Hoàng Mười-Hưng Nguyên - Nghệ An)

SAM 1218

Vào Đền làm lễ dâng hương (Đền Ông Hoàng Mười-Hưng Nguyên - Nghệ An)

SAM 1222

Đường vào Đền Củi (Nghi Xuân - Nghệ An)

maxresdefault

Khuôn viên trước Đền Củi(Đền thờ Ông Hoàng Mười - Nghi Xuân - Hà Tĩnh)

SAM 1224

Làm lễ dâng hương tại Đền Củi (Đền thờ Ông Hoàng Mười - Nghi Xuân - Hà Tĩnh)  

này còn là dịp để CBCNV du ngoạn, thưởng lãm cảnh đẹp, nét thanh tịnh ở chốn linh thiêng. Tuy chỉ kéo dài 01 ngày nhưng chuyến đi đã đọng lại nhiều cảm xúc, kỷ niệm sâu sắc trong lòng mỗi người.