Tin tức & sự kiện

Làng Vaude

Nếu bạn muốn tìm kiếm trên bản đồ địa lý Việt Nam thì mỏi cả mắt cũng không thể tìm thấy một địa danh nào mang tên “làng Vaude”. Nhưng nếu hỏi những người ở Bỉm Sơn, hay các thành viên của công ty Vaude thì sẽ có rất nhiều người nói cho các bạn biết “Làng Vaude” ở đâu.

 

Tong_the_1_pan_1fix_resize

Có rất nhiều cấp quản lý từ nhiều miền tổ quốc như Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, đến những người ở Tiền Giang, Thành Phố HCM và Đà Nẵng…về sống và làm việc tại Vaude. Ban lãnh đạo đã rất trăn trở để tìm phương án cho mọi người được gần gũi với nhau hơn, thân thiết như gia đình của mình và ổn định cuộc sống và sức khỏe của mọi người. Đó chính là lý do “Làng Vaude” ra đời ngay trên Khu phố 1 Phường Lam Sơn thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa.

Tong_the_2_pan_1fix_resize

 

“Làng” được mọi người dùng để gọi tên thân mật cho khu nhà cán bộ đang được triển khai xây dựng khoảng hơn 3500 m2 và sẽ hòan tất vào tháng 9/2011. Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại nhưng pha chút cổ điển, kiểu cách điệu của mái ngói đỏ của những ngôi nhà biệt thự so le các mái và hồ bơi làm điểm nhấn, lối đi từ nhà này sang nhà khác uống quanh theo hình vòng thủy tạ, thỉnh thoảng lại có những nét điểm bởi các cây cổ thụ già và xòe tán rộng rãi… trông Làng Vaude giống như một resort ấm cúng và hiền hòa. Trong thiết kế còn có những khu sinh hoạt tập thể, khu tập thể dục thể thao, khu giải trí nhà ăn cho các cán bộ có sức chứa tới 100 người, có giếng nước đầu nguồn “không bao giờ cạn”, Làng Vaude được mọi người háo hức chờ đợi, mong đến ngày sớm được về Làng của mình để được tận hưởng cảm giác gia đình ấm cúng.

 

Sẽ có những câu chuyện vui về gia đình về công việc xuất phát từ chính những “người dân làng Vaude” ra đời, các bạn hãy cùng tôi chờ đợi và chào đón vào một ngày không xa….