Tin tức & sự kiện

ĐÊM HỘI TẤT NIÊN - GALA GẶP NHAU CUỐI NĂM - CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018

Ngày 10/02/2018 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Vaude Việt Nam đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm cùng những lời tri ân sâu sắc dành cho toàn thể CBCNV của công ty. Trong không khí háo hức đón chờ năm mới, mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên công ty chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.banne tet 31

Đến với chương trình, Ban tổ chức không chỉ được đón tiếp Bác Chủ tịch Albrecht Von Dewitz và 2 người cháu của bác từ nước Đức xa xôi, đông đảo anh chị em CBCNV công ty , gia đình của những cá nhân xuất sắc trong năm 2017 vừa qua mà còn có cả các vị khách mời hết sức đặc biệt: Giám đốc VCCI Thanh Hóa – ông Nguyễn Thanh Tiêu, Phó bí thư huyện Quan Sơn - ông Bùi Mạnh Khoa, Cục trưởng Cục Hải Quan Thanh Hóa - ông Vũ Văn Khánh cùng rất nhiều đối tác, các vị khách quý.

DSCF0723

Mở đầu buổi tiệc là lời phát biểu của bác Chủ tịch cùng chị Tổng Giám đốc. Bác Chủ tịch rất vui khi được sang Việt Nam đón Tết truyền thống cùng với toàn thể anh chị em Vaude Việt Nam, gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới tất cả những người đã đang và sẽ đồng hành cùng Vaude Việt Nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Chị Tổng Giám đốc thay mặt Vaude Việt Nam cảm ơn bác. Chị cũng chia sẻ về hành trình năm 2017, tổng kết lại thành tích cũng như khó khăn của Công ty trong năm qua. Thay mặt Ban lãnh đạo Vaude Việt Nam, chị Tổng Giám đốc cảm ơn chân thành và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV, gửi gắm những kỳ vọng vào chặng đường phía trước với nhiều nỗ lực và cố gắng mới. Sau đó, bác Chủ tịch và chị Tổng Giám đốc trao quà cho 30 cá nhân xuất sắc năm 2017 -  những con người tuyệt vời đã lao động hăng say miệt mài, góp phần rất lớn cho sự phát triển của Công ty.

DSCF0705

DSCF0711

Kết thúc lời phát biểu, chị Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới tới các vị khách mời và toàn thể CBCNV công ty cùng gia đình, chúc tất cả mọi người đón Tết vui vẻ, đón mùa xuân mới an lành, hạnh phúc và thành công. Thời khắc mọi người cùng nâng ly và hô vang “Chúc mừng năm mới”, bữa tiệc Tất niên 2017 của Vaude Việt Nam chính thức bắt đầu.

DSCF0720

DSCF0728

Mở đầu chương trình Gala Gặp nhau cuối năm là Tiết mục Táo quân vô cùng ấn tượng. Đây không chỉ là một đoạn phim ghi lại ngắn gọn những hoạt động của Công ty trong năm qua, hoạch định kế hoạch, là lời hứa phấn đấu và nỗ lực hơn nữa của toàn thể CBCNV Vaude Việt Nam trong năm 2018 mà còn mang lại rất nhiều tiếng cười, niền vui cho những người tham gia buổi tiệc.

DSCF0737

DSCF0739

DSCF0759

DSCF0803

DSCF0805

Đan xen chương trình là những tiết mục văn nghệ về chủ đề Mùa Xuân được các giọng ca thể hiện rất ngọt ngào, sâu lắng và không kém phần vui nhộn.

DSCF0806

DSCF0816

DSCF0856

DSCF0836

Tiếp theo chương trình, Ban lãnh đạo trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Công ty, trong đó đặc biệt nhất là trường hợp gia đình công nhân Nguyễn Văn Tiến – bộ phận đóng thùng. Công nhân Tiến bị ung thư vòm họng, hiện tại đang điều trị tại bệnh viện K Hà Nội với chi phí rất lớn. Với tinh thần tương thân tương ái, toàn thể CBCNV đã chung tay đóng góp ủng hộ. Trích thêm Quỹ Công ty, chị Tổng Giám đốc và bác Chủ tịch đã trao cho gia đình công nhân Tiến số tiền là 15.000.000 đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của toàn thể đồng nghiệp và đã phần nào chia sẻ khó khăn với gia đình. Với thông điệp “Trao yêu thương – Tiếp nghị lực”, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn các phần quà sẽ là động lực để các gia đình vượt qua khó khăn, phấn đầu vươn lên.

DSCF0882

Trao quà hổ trợ Gia đình Công nhân Nguyễn Văn Tiến

DSCF0870

Trao quà choc ho các gia đình có hoàn cảnh khó khan vượt khó

Sau đó là trò chơi “ Đoán ý đồng đội” rất vui vẻ, háo hức và sôi động. Tham gia trò chơi, mỗi đội chơi bao gồm 2 người, một người sẽ diễn tả từ khóa mà ban tổ chức đưa ra bằng hành động sao cho đồng đội của mình có thể hiểu và đọc ra đúng từ khóa đó. Tất cả người chơi đều được nhận những món quà hết sức ý nghĩa và giá trị.

DSCF0898

DSCF0899

DSCF0908

DSCF0924

DSCF0926

DSCF0929

DSCF0945

Khép lại buổi tiệc, toàn thể đội văn nghệ cùng lên sân khấu hát vang bài hát “Ngày Tết quê em”, mang không khí Tết đến xuân về rạo rực trong từng hơi thở. Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức cho toàn thể CBCNV Vaude Việt Nam một buổi tiệc Tất niên ấm áp với thật nhiều niềm vui, tiếng cười.

DSCF0953

DSCF0970

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, xuân Mậu Tuất sẽ đến. Kính chúc toàn thể anh chị em Vaude Việt Nam “Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý”!