Tin tức & sự kiện

VỀ KỲ SƠN - NGHỆ AN. TIẾP NỐI YÊU THƯƠNG

 

NỐI TIẾP YÊU THƯƠNG…

Nối tiếp truyền thống tương thân, tương ái của Công ty Vaude Việt Nam. Điểm đến lân này là Kỳ Sơn – Nghệ An, một trong những nơi đang phải gánh chiu hậu quả nặng nề nhất của đợt mưa lũ cuối tháng 9 năm 2022.

Ngày 16/10/2022, Công ty TNHH Vaude Việt Nam đã mang gần 300 suất quà đến với người dân huyện Kỳ Sơn, Nghệ An. Đoàn từ thiện của Công ty xuất phát từ thị xã Bỉm Sơn, mang theo tình cảm của hơn 1000 cán bộ công nhân viên Vaude gửi gắm tới bà con huyện Kỳ Sơn

Lũ quét đi qua để lại những thiệt hại nặng nề cho người dân Kỳ Sơn. Đường bị phá hủy khiến đoàn từ thiện Vaude phải rất khó khăn để đến được tâm vùng thiệt hại. Nhưng khó khăn không thể nào làm chùn bước những trái tim Vaude.

Anh Vũ Hồng Khanh - Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vaude Việt Nam – Trưởng đoàn cùng toàn thể anh, chị, em trong đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ địa phương trao tận tay người dân những phần quà ý nghĩa.

Người dân vô cùng xúc động khi nhận được sự quan tâm từ những tấm lòng yêu thương. Hy vọng những tấm chăn này sẽ sưởi ấm khúc ruột miền Trung qua những ngày mưa bão để bà con khôi phục lại cuộc sống thường ngày một cách nhanh nhất.

Không chỉ người dân Kỳ Sơn, Đoàn từ thiện Vaude cũng vô cùng vui mừng và xúc động khi giúp đỡ được phần nào cho người dân.

Chuyến đi khép lại nhưng bao tình cảm thì vẫn nguyên vẹn nơi đó. Vaude Việt Nam cũng như đồng bào cả nước sẽ luôn sát cánh cùng miền Trung đi qua giông bão. Chúc Kỳ Sơn nói riêng và Miền Trung nói chung sớm khắc phục hậu quả thiên tai, dần khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống, tiếp tục đi lên, phát triển hơn nữa.                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Thân!

                                                                                                                                                                         Vaude Việt Nam