Tin tức & sự kiện

Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty TNHH Vaude Việt Nam

Ngày 18 tháng 11 năm 2017 vừa qua, tại khu Gạch Lát đường Trần Phú – P. Lam Sơn – TX. Bỉm Sơn – Thanh Hóa, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Vaude Việt Nam đã hân hoan chào đón kỷ niệm 9 năm thành lập công ty (19/11/2008 – 19/11/2017). Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty tri ân các nhà đầu tư, khách hàng, các CBCNV - những người đã đóng góp lớn lao vào sự phát triển của Vaude suốt 9 năm qua. Ấn tượng và hoành tráng là những gì còn đọng lại trong lòng những người tham dự buổi lễ.

Làm nên không khí tưng bừng, náo nhiệt của buổi tiệc là sự góp mặt của các vị khách nước ngoài, các chuyên gia, đại diện của Công ty mẹ Vaude Đức, là sự nhiệt liệt chúc mừng từ Lãnh đạo các cơ quan ban ngành địa phương và đối tác .

Mở đầu chương trình, những giọng ca ngọt ngào đến  từ các cán bộ khối sản xuất trực tiếp với bài hát truyền thống “ Vaude mến thương”  đã gửi gắm tất cả tình cảm của đại gia đình Vaude, đi sâu lòng người nghe. Những cánh tay đan xen nắm chặt thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng , cùng nhau bước qua những chặng đường khó khăn phía trước.  3

Tại buổi lễ, bài phát biểu vô cùng xúc động của Chị Tổng Giám Đốc và Bác Chủ Tịch đã cho chúng ta thấy được những thăng trầm và sự cố gắng  của  toàn thể CBCNV Công ty trong thời gian qua.

4

Và giây phút tuyệt vời nhất của buổi lễ cũng đến, trong ánh sáng lung linh của những ngọn nến, rượu sâm banh, bánh sinh nhật hòa cùng tiếng vỗ tay hân hoan của mọi người, bài hát “Happy birthday to you” đã vang lên. Toàn thể hội trường cùng hô vang “Happy birthday!”. Không có quá nhiều lời nói nhưng những cái bắt tay chúc mừng của các vị khách mời, những ánh mắt, nụ cười ánh lên niềm tự hào của toàn thể CBCNV là một minh chứng rõ rang nhất cho sự thành công của Vaude.

5

Đan xen bữa tiệc là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức đặc sắc của CBCNV Công ty.

Mở đầu cho các tiết mục văn nghệ là phần biểu diễn của chị Tổng Giám Đốc và các Manager qua 2 bài hát : " Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ ", " Bác đang cùng chúng cháu hành quân ".

6

7

8

 

Với bộ áo tứ thân truyền thống thướt tha, các cô gái Phòng HCNS đã mang đến một tiết mục duyên dáng nhưng không kém phần vui nhộn.

10

11

Trên nền nhạc nonstop sôi động, các siêu mẫu chân dài khoác lên mình những sản phẩm mới nhất mà Công ty đang sản xuất .

12

Những tiếng hát trên công trường, những bản tình ca bất hủ, những ca khúc nhộn nhịp, tươi vui đã được  CBCNV Công ty thể hiện, làm tăng không khí hào hứng cho buổi sinh nhật.  

13

15

 16 (2)

17 (2)

Được cổ vũ nhiều nhất là tiết mục trình diễn thời trang của các mẫu nam với Bộ sưu tập mang tên“Thời trang thân thiện với môi trường”.

14

Tiếp theo là chương trình bốc thăm trúng thưởng, trao giải Trang trí khu vực làm việc và tặng quà cho CBCNV có sinh nhật trong tháng 11.

18

19

20

21

22

29

Tặng quà cho CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 11

28

Và các giải thưởng " Trang trí phòng làm việc thân thiện "

26

23

24

25

Dưới đây là một số hình ảnh trang trí tại vị trí làm việc của các Bộ phận trong Công ty 

                                       

 

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi. Toàn thể CBCNV Vaude Việt Nam quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng Vaude lớn mạnh về mọi mặt, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.