Tin tức & sự kiện

CẢM NHẬN VỀ CHUYẾN TỪ THIỆN TẠI XÃ TRUNG XUÂN VÀ TRUNG HẠ - QUAN SƠN

Ngày 04/02/2018, Công ty TNHH Vaude Việt Nam đã tổ chức chương trình từ thiện “Tết sum vầy -  Xuân ấm áp” tại xã Trung Xuân và xã Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Hoạt động này nằm trong chương trình thiện nguyện hàng năm của công ty trước Tết nguyên đán,

Với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp, trọn vẹn với nhiều niềm vui mới, Công ty TNHH Vaude bắt đầu hành trình về với mảnh đất Quan Sơn ,một huyện giáp biên giới Việt - Lào, trao tận tay những món quà hết sức thiết thực cho những gia đình khó khăn tại 2 xã Trung Xuân và Trung Hạ. Đoàn từ thiện bao gồm hơn 30 thành viên do ông Nguyễn Thanh Tiêu – Giám đốc VCCI Thanh Hóa và bà Vũ Thị Vĩ – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vaude Việt Nam làm trưởng đoàn và Tiến sĩ Phật học Đại Đức Thích Hoằng Trí đồng hành cùng đoàn.

Đón đoàn trong cái rét cắt da thịt là làn sương quyện trong gió bấc, những cung đường quanh co, dốc đứng nhỏ hẹp và thấp thoáng xa xa là những căn nhà sàn liêu xiêu trong hốc núi. Lòng chùng xuống, các thanh viên trong đoàn cảm nhận trọn vẹn sự thiếu thốn, thấu hiểu hơn những khó khăn, vất vả của người dân vùng núi.

TGĐ Công ty TNHH Vaude Việt Nam  cùng Giám đốc VCCI Thanh hóa , đã trao tặng 100 phần quà tiền mặt, 100 chiếc chăn bông cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị chuyến từ thiên lên tới 100 triệu đồng.  

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Thanh Tiêu – Giám đốc VCCI Thanh Hóa thể hiện sự chia sẻ khó khăn, thiếu thốn của người dân nơi đây, nêu cao tinh thần trách nhiệm xã hội, sự hảo tâm, đóng góp lớn lao của Công ty TNHH Vaude Việt Nam đối với an sinh xã hội của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và đất nước nói chung. Tiếp theo, ông gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến toàn thể người dân Quan Sơn và CBCNV Vaude Việt Nam.

Đồng chí Phó Bí thư huyện và Phó Chủ tịch huyện Quan Sơn thay mặt huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của Công ty TNHH Vaude Việt Nam. Những phần quà ý nghĩa và thiết thực, rất kịp thời để các gia đình đón Tết ấm áp và là động lực để người dân xã Trung Xuân, Trung Hạ vươn lên thoát nghèo.

Sau đây là một số hình ảnh về sự kiện Trao quà cho các hộ nghèo xã Trung Xuân

1

 

2 1

2

3

4

5

6

7

8

 hình ảnh về sự kiện Trao quà cho các hộ nghèo xã Trung Hạ 

9

10

 Chương trình từ thiện “Tết sum vầy – Xuân ấm áp” tại hai xã Trung Xuân và Trung Hạ đã thành công tốt đẹp. Đoàn thiện nguyện trở về với niềm vui ấm áp, cảm giác lâng lâng vì đã góp chút tấm lòng nhỏ bé góp một phần cho cái Tết cho các hộ gia đình khó khăn được trọn vẹn. Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty TNHH Vaude Việt Nam sẽ thực hiện các chương trình  vì cộng đồng bằng cả trái tim chứ không đơn thuần là  nghĩa vụ và trách nhiệm.

Các thành viên đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm về chuyến đi ý nghĩa này

111111111

Các thành viên đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm

 

Sự kiện đã được truyền thông tỉnh Thanh Hóa ghi nhận