Tin tức & sự kiện

Lớp học nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ cấp trung

Hiểu rõ được tầm quan trọng của đội ngũ quản lý cấp trung đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, trong 02 ngày 10, 11/10/2015, Ban lãnh đạo công ty TNHH Vaude Việt Nam đã tổ chức thành công khóa học nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý cấp trung với sự tham gia giảng dạy của Nguyễn Văn Mỹ - giảng viên cao cấp chương trình CEFE – Dự án GTZ, CHLB Đức. Khóa học đã trang bị cho 53 học viên những kiến thức kỹ năng , phương pháp quản lý điều hành doanh nghiệp một cách khoa học và hiệu quả.

 

7

      Giáo viên Nguyễn Văn Mỹ

giảng viên cao cấp chương trình CEFE – Dự án GTZ, CHLB Đức Trực tiếp giảng dạy

 

5

Các học viên Tham gia khóa học

Tuy thời gian ngắn trong vòng 02 ngày nhưng khóa đào tạo đã cập nhật, nâng cao trinh độ,chuẩn hóa kiến thức cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý  điều hành cấp trung của công ty trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, góp phần xây dựng phong cách, hình ảnh người cán bộ lãnh đạo, quản lý trong thời kỳ mới.

Trong khóa học, các tình huống được đưa ra thực hành ngay trong lớp học giúp cho các học viên vận dụng ngay kiến thức vào thực hành, yếu tố này đã góp phần làm cho khóa học thêm phần sinh động, hiệu quả và gắn liền với thực tiễn.

 

SAM 7014

4

Các học viên tham gia vào các tình huống của lớp học

 

3

Chia nhóm thảo luận các vấn đề

 

2

Tham gia các trò chơi nhận các phần thưởng cho đội thắng cuộc

 

Khóa đào tạo được thiết kế với thời lượng trên lớp ngắn nhưng cô đọng những kiến thức cần thiết.Tuy khác nhau về công việc chuyên môn, chênh lệch về độ tuổi và điều kiện công tác, nhưng vượt lên tất cả, lớp học diễn ra rất sôi nổi, cởi mở; các ý kiến tranh luận sôi nổi, vui vẻ, sôi đông đã để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ.

6Các Học viên nhận chứng chỉ khóa học và Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên 

Chắc chắn trong thời gian sắp tới, những kiến thức được trang bị từ khóa học sẽ được  các học viên vận dụng vào công tác quản lý điều hành tại công ty, góp phần nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty TNHH Vaude Việt Nam.