Tin tức & sự kiện

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI VAUDE VIỆT NAM

Hòa chung với không khí náo nức của cả nước đang chào đón Tết Trung thu. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, BCH công đoàn công ty, chiều ngày 29/9/2012, công ty TNHH Vaude Việt Nam đã tặng quà Tết Trung thu đến toàn thể CBCNV với mục đích để góp thêm niềm vui vào đêm Trung thu tới các gia đình CBCNV.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên, và chúc toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe, chúc tất cả mọi người đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, Đại diện ban lãnh đạo công ty tổ chức đi tặng quà Trung thu cho các cháu bị khuyết tật phường Lam Sơn, tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi khu phố 1 và khu phố 2 – Là địa bàn nơi công ty làm việc. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu cổ truyền. Lãnh đạo phường Lam Sơn, các khu phố được tặng quà cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Vaude Việt Nam đã quan tâm đến thế hệ tương lai của đất nước, chúc cho công ty Vaude Việt Nam ngày càng phát triển trên con đường của mình.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

01

02

04

05

07

09

10

11

12

13

14

15

16

17

18

20

21