Tin tức & sự kiện

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH NAM ĐỊNH

Ngày 20/08/2019, Công ty TNHH Vaude Việt Nam tưng bừng diễn ra sự kiện “KHAI TRƯƠNG CÔNG TY TNHH VAUDE VIỆT NAM – CHI NHÁNH NAM ĐỊNH” – đặt tại khu phố 2, thị trấn Quỹ Nhất, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

ND1 (2)

Trước sự góp mặt đầy đủ của các quý cơ quan ban ngành đoàn thể thị trấn Quỹ Nhất, Ban lãnh đạo, quản lý Công ty TNHH Vaude Việt Nam từ Bỉm Sơn, Thanh Hóa, đặc biệt cùng toàn thể CBCNV chi nhánh Nam Định, lễ khai trương diễn ra linh đình, nhưng vui vẻ, ấm cúng.

ND1 (3)

Trải qua quãng đường hơn 10 năm Vaude hoạt động tại địa bàn Thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa – chặng đường không quá dài, nhưng đủ để chứng minh một điều rằng – Vaude đã và đang phát triển lớn mạnh qua từng năm và 2019 là năm chuyển mình mạnh mẽ của Vaude khi đặt thêm chi nhánh mới tại thị trấn Quỹ Nhất, Nghĩa Hưng, Nam Định.

ND1 (4)

Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của Vaude, cũng như ghi danh vào danh sách các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thị trấn Quỹ Nhất, đã và đang tạo công ăn việc làm cho hơn 100 CBCNV địa phương, đóng góp vào sự phát triển của thị trấn Quỹ Nhất nói riêng và tỉnh Nam Định nói chung.

Buổi khai trương bắt đầu vào lúc 17h00, ngày 20/08/2019 bằng 1 màn biểu diễn múa lân cực hoành tráng. Tiếng trống, chiêng dồn vang hòa cùng những điệu nhảy điệu nghệ của những chú lân thật cuốn hút. Kết thúc màn biểu diễn là 2 câu đối chúc mừng khai trương tới Công ty TNHH Vaude Việt Nam – chi nhánh Nam Định “ Mã Đáo Thành Công – Tấn Tài Tấn Lộc”.

ND1 (7)

ND1 (8)

Ban lãnh đạo công ty dẫn các vị khách quý đi thăm quan một vòng nhà xưởng, giới thiệu các bộ phận và sản phẩm balo túi xách sản xuất tại đây. Sau đó chúng tôi mời khách và toàn bộ CBCNV Vaude bắt đầu nhập tiệc.

MC Xuân Chiến – Phó Phòng HCNS Vaude Việt Nam tại Bỉm Sơn thay mặt công ty gửi lời chào, lời kính chúc sức khỏe tới các vị khách quý, CBCNV tham dự buổi tiệc. Và điểm lại quá trình phát triển của Vaude Việt Nam từ 2008 – nay. Một phút lặng đi để nhìn lại quãng đường Vaude đã đi qua – vui có, buồn có, nốt thăng, nốt trầm, những khó khăn, thử thách Vaude đã cùng nhau nắm tay vượt qua, để có được kết quả như hôm nay.

ND1 (5)

Không để không khí tiệc khai trương trầm lại quá lâu, các cô gái đến từ vũ đoàn ABC đã mang bầu không khí sôi động trở lại với màn nhảy hiện đại “Here we go” hòa với giai điệu latinh thật quyến rũ. Tiếp nối là sự xuất hiện trở lại của các chú lân vui nhộn cùng những điệu nhảy. Nhưng lần này chơi lớn hơn, các chú lân đến từng chào và high-five với các bàn tiệc, khiến tiếng cười vang khắp khán phòng.

ND1 (6)

Cũng tại buổi tiệc, Ông Ngô Đức Đắc – Giám Đốc chi nhánh Nam Định có lời chào, lời phát biểu trước các vị khách quý, BLĐ công ty cùng toàn thể CBCNV. Trách nhiệm đặt nặng trên vai, nhưng ông sẽ luôn đồng hành và đưa Vaude chi nhánh Nam Định ngày càng phát triển lớn mạnh.

ND1 (9)

Tiếp đến là bài Phát biểu của Ông Abrecht Vons Dewizt – chủ tịch tập đoàn và bà Vũ Thị Vĩ – Tổng Giám Đốc Vaude Việt Nam. Ông bà bày tỏ sự vui mừng, cảm kích khi Vaude đặt chi nhánh tại Nam Định, gửi lời cảm ơn tới tất cả cơ quan đoàn thể đã tạo điều kiện, cảm ơn tới Mr. Vũ Hồng Khanh – Trợ lý TGĐ, người đặt nền móng cho chi nhánh Nam Định, đặc biệt là toàn thể CBCNV đơn giản vì họ đã và đang ở đây, cùng làm việc và phát triển cùng Vaude Việt Nam – chi nhánh Nam Định.

ND1 (10)

ND1 (12)

Thời khắc quan trọng đã đến, rượu sâm panh được bật lên hòa cùng tiếng pháo nổ, âm nhạc giai điệu hào hùng, BLĐ, các quan khách, CBCNV cùng nâng ly rượu chúc mừng, ông Abrecht, bà Vũ Thị Vĩ tuyên bố chính thức khai trương Vaude Việt Nam – chi nhánh Nam Định.

ND1 (11)

ND1 (13)

Tiếp theo chương trình văn nghệ, là màn múa dân tộc “Lý cây đa” .Với bộ áo tứ thân truyền thống thướt tha, các cô gái đã mang đến một tiết mục duyên dáng nhưng không kém phần vui nhộn.

Tiếng hát trầm ấm mang âm hưởng núi rừng Tây Bắc “Sapa nơi gặp gỡ đất trời” đến từ MC Xuân Chiến, khiến mọi người không ngừng đung đưa theo điệu nhạc.

Nối tiếp là những những bản tình ca bất hủ, những ca khúc nhộn nhịp, tươi vui đã được  CBCNV Công ty thể hiện, làm tăng không khí hào hứng cho buổi tiệc khai trương.

Buổi lễ khai trương kết thúc trong không khí phấn khởi, đầm ấm được thể hiện qua những ánh mắt, lời chúc, cái bắt tay, khoác vai thân thiện của các vị quan khách, BLĐ và CBCNV dành cho nhau. Vaude Việt Nam thực sự tự hào vì những gì đã làm được,

Chặng đường sắp tới chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách chờ đón, Vaude Việt Nam nhất định luôn đoàn kết, đồng sức đồng lòng xây dựng,phát triển Vaude Việt Nam tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Nam Định ngày càng lớn mạnh, cũng như góp phần vào sự phát triển nền kinh tế giàu mạnh của đất nước trong tương lai.